Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão

21/01/2023 09:30

Á hậu Kim Duyên đội khăn mỏ quạ, diện váy xòe hoa văn chim hạc và áo yếm tua rua phá cách trong bộ ảnh đón xuân Quý Mão.

Năm 2022, đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của á hậu Kim Duyên. Sau khi chinh chiến Miss Universe 2021 và xuất sắc đạt top 16, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022.

Tại cuộc thi, Kim Duyên đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022, đem về niềm tự hào lớn lao cho cộng đồng hâm mộ nhan sắc tại Việt Nam.

Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão 1

Á hậu Kim Duyên táo bạo trong bộ ảnh chào xuân mới

Để kỷ niệm một năm nhiều niềm vui và hạnh phúc cũng như đánh dấu sự khởi điểm rực rỡ cho năm mới, nàng á hậu cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh chào xuân Quý Mão.

Bộ ảnh được phác họa ý tưởng dựa trên hình ảnh người phụ nữ Á Đông truyền thống duyên dáng và xinh đẹp trong chiếc khăn mỏ quạ. Qua những hình ảnh sáng tạo, Kim Duyên mong muốn thể hiện vẻ đẹp hiện đại và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam qua lăng kính thời trang.

Để thể hiện tinh thần đó và màu sắc cá tính cá nhân, nàng á hậu chọn trang phục áo yếm sắc xanh cách tân cho bộ ảnh lần này.

Phần áo yếm tua rua được đính kết đá khéo léo và bắt mắt, gợi vẻ quyến rũ nhưng không kém phần duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Phần chân váy được thiết kế phá cách với phom dáng xếp đặc biệt và những họa tiết truyền thống như chim hạc, hoa văn sóng biển…

Để giúp bộ ảnh thêm phần sống động, tạo ra không khí Tết, ê-kíp đã sử dụng những cành hoa mạ vàng lấp lánh.

Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão 2

Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão 3

Đặc biệt, chiếc khăn mỏ quạ màu xanh đậm là điểm nhấn ấn tượng của bộ trang phục. Thần thái và nhan sắc của Kim Duyên được khen ngày càng thăng hạng.

Á hậu Siêu Quốc gia thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ truyền thống và nét gợi cảm đầy hiện đại trong ánh mắt sắc sảo, bản lĩnh của người phụ nữ thời nay.

Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão 4

Kim Duyên chia sẻ: “2022 cho Duyên nhiều bài học và sự trải nghiệm sâu sắc. Bản thân Duyên trân trọng những thành công quý giá, mình đạt được trong suốt chặng đường chinh phục các cuộc thi sắc đẹp cũng như tình cảm khán giả dành cho mình.

Một câu cảm ơn sẽ không bao giờ là đủ với những người đã, đang và sẽ yêu thương Duyên. Nhân dịp năm mới, Duyên xin chúc mọi người có một năm mới bình an và hạnh phúc, đặc biệt dồi dào sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn những điều thú vị trong cuộc sống này”.

Á hậu Kim Duyên phá cách trong bộ ảnh chào xuân Quý Mão 5

Trên cương vị Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên tích cực hoạt động nghệ thuật và tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn.

Trong năm 2023, cô cho biết sẽ tập trung học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, cộng đồng.

Song song đó, cô vẫn sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật với những sự kiện hay vai trò phù hợp.

Bạch Dương
umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc ajcattorneys toiLethowto omLcLinic breadsbyjudy at-cameragaL magaLiponsada Lindartdesign jeaniecLaire frentedeLmar boteLLaiquiLes ags-chauffage ahnLabwaLLet