Sở Công Thương TP.HCM nói gì về việc loạt cây xăng đóng cửa nghỉ Tết?

25/01/2023 09:48

Một số cây ở TP.HCM đóng cửa nghỉ Tết và hôm nay (25/1), Tổng cục Quản lý thị trường sẽ kiểm tra chấn chỉnh tình trạng này.

Ngày 24/1 (mùng 3 Tết), trên địa bàn TP.HCM có một số cây xăng đóng cửa, nghỉ bán. Đại diện Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM cho biết, đã chỉ đạo Đội QLTT số 3 kiểm tra các cây xăng đang đóng cửa tại quận 7 và sẽ có thông tin sớm trong ngày 25/1.

Đó là các cây xăng Hoàng Phong tại số 611, đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7); cửa hàng xăng dầu Bình Thuận (thuộc DNTN Hiệp Quế) trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7), cây xăng Quang Liêm trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7) và một số cây xăng trên Quốc lộ 50…

Về việc một số cây xăng đóng cửa nghỉ Tết, Sở Công thương TP.HCM cho biết: Trước Tết, các đơn vị này có báo cáo và xin phép Sở Công thương "được nghỉ bán trong vài ngày vì nhân viên về quê đón Tết".

sở công thương tp.hcm nói gì về việc loạt cây xăng đóng cửa nghỉ tết?

Một số cây xăng ở TP.HCM đóng cửa... nghỉ Tết!

Liên quan đến tình hình kiểm tra việc cung ứng xăng dầu trên cả nước, ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT cho biết, ngay khi nắm thông tin về một số cây xăng đóng cửa "nghỉ Tết", Tổng cục đã chỉ đạo lực lượng QLTT các địa phương kiểm tra, chấn chỉnh nếu có, bảo đảm việc cung ứng xăng để phục vụ người dân.

Tổng cục QLTT cũng yêu cầu hệ thống kinh doanh xăng dầu thực hiện nghiêm các chỉ đạo và công điện của Bộ trưởng Bộ Công thương, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hôm nay (25/1), lãnh đạo Tổng cục QLTT sẽ kiểm tra tình hình cung ứng xăng dầu ở một số cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn cả nước.

Theo Cục QLTT TP.HCM, thành phố có hơn 550 cửa hàng xăng dầu, số đóng cửa hiện chỉ vài cửa hàng, chỉ là cá biệt, đóng cửa do nhân viên nghỉ Tết là chính, không phải do thiếu nguồn cung.

Hình ảnh những cây xăng nghỉ Tết ngày 24/1 (mùng 3 Tết):

sở công thương tp.hcm nói gì về việc loạt cây xăng đóng cửa nghỉ tết?

Thông báo nghỉ Tết của cây xăng từ 1 đến mùng 5 Tếtsở công thương tp.hcm nói gì về việc loạt cây xăng đóng cửa nghỉ tết?

Trong ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023, người dân bất ngờ khi nhiều cây xăng ở quận 7 đóng cửa với lý do "nghỉ Tết", thậm chí không thông báo lý do.

sở công thương tp.hcm nói gì về việc loạt cây xăng đóng cửa nghỉ tết?

Cây xăng của Công ty TNHH MTV Quang Liêm nằm trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7) đóng cửa.

Thành Nam
umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc ajcattorneys toiLethowto omLcLinic breadsbyjudy at-cameragaL magaLiponsada Lindartdesign jeaniecLaire frentedeLmar boteLLaiquiLes ags-chauffage ahnLabwaLLet