VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá ưu đãi đặc biệt

18/03/2023 16:19

Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi bán vé, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4.000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia.

Màn “chào sân” ấn tượng

Trước đó, vào tối ngày 15/3, cổng đăng ký https://vpbankmarathon.com/vi/ đã chính thức mở bán 3.000 BIB với giá siêu ưu đãi đặc biệt chỉ 99.000 đồng/BIB cho tất cả các cự ly. Chỉ sau chưa đầy 6 tiếng, toàn bộ 3.000 BIB nói trên đã được các VĐV đăng ký thành công.

Trên các hội nhóm chạy bộ trên mạng xã hội, giá BIB 99.000 đồng của VPIM 2023 là chủ đề được bàn tán sôi nổi.

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá ưu đãi đặc biệt 1

Cộng đồng chạy bộ xôn xao với giá vé ưu đãi đặc biệt của VPBank Hanoi International Marathon 2023

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá ưu đãi đặc biệt 2

Cộng đồng chạy bộ xôn xao với giá vé ưu đãi đặc biệt của VPBank Hanoi International Marathon 2023

“Mức giá ưu đãi cho mọi cự ly này thực sự rất ấn tượng với cộng đồng chạy bộ. Nó không chỉ hấp dẫn hơn khi so với giá BIB của các giải chạy có uy tín hiện tại, mà còn nằm trong tầm với của rất nhiều runner, khiến cho nhiều người yêu chạy bộ không ngần ngại đăng ký ngay dù có thể trước đó đã mua BIB của những giải khác trong năm”, anh Phan Anh Tuấn, Chủ tịch Câu lạc bộ Cầu Giấy Park Runner - ANTA chia sẻ.

Còn theo anh Trần Bảo Ngọc, Chủ tịch Câu lạc bộ Thành Công Runners, từ đêm 15/3 đến trưa 16/3 là khoảng thời gian mà cộng đồng runners rất rộn ràng vì mức giá BIB quá bất ngờ của VPIM 2023. “Lần đầu tiên có một mức giá quá ưu đãi cho VĐV nên ngoài háo hức còn có cả sự nghi ngờ. Tôi nghĩ đây là điều làm cho sự chào sân của VPIM thực sự ấn tượng, làm các VĐV sẽ còn phải bàn luận rất nhiều về giải chạy này của VPBank”.

Vé early bird cũng được mở bán ngay sau khi Ban tổ chức bán hết số lượng BIB giá ưu đãi, với các mức giá: 399.000 đồng cho cự ly 5km, 499.000 đồng cho cự ly 10km, lần lượt 699.000 đồng và 799.000 đồng cho cự ly 21km và 42km. Mức giá ưu đãi này tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người yêu chạy bộ. Tính đến thời điểm này, hơn 1.000 BIB early bird đã có chủ. Như vậy chỉ sau 48h mở bán, đã có 4.000 BIB được “chốt” thành công - một con số thực sự gây ấn tượng cho những người yêu chạy bộ trên cả nước.

“Rất nhiều thành viên Câu lạc bộ VKL Runners đã mua được cho mình chiếc BIB với giá quá hời và mọi người vẫn đang tiếp tục đăng ký. Chúng tôi thật sự rất mong chờ được trải nghiệm VPIM 2023”, anh Lê Quang Chung, Chủ tịch CLB VKL Runners cho biết thêm.

Giải mã độ hot của VPIM

Giải mã độ hot của VPIM, cộng đồng những người yêu chạy bộ đều cho rằng, ngoài yếu tố giá vé, VPIM còn hội tụ các yếu tố của một giải chạy “thịnh vượng”. Đây sẽ là một giải chạy lấy vận động viên là trung tâm, tập trung vào những trải nghiệm tốt nhất, trọn vẹn nhất dành cho runner.

Theo Ban tổ chức, về cung đường chạy, hướng tới mục tiêu truyền tải được trọn vẹn nhất tinh thần và chất riêng của Hà Nội, VPIM sẽ có 4 cung đường 42km, 21km, 10km, 5km đều xuất phát từ phố đi bộ Hồ Gươm, xuyên qua những góc phố cổ kính của 36 phố phường, kết nối các danh thắng danh tiếng bậc nhất thủ đô với những công trình mang tính biểu tượng của một thành phố Hà Nội năng động, hiện đại. Đặc biệt, đường chạy VPIM 2023 sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS).

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá ưu đãi đặc biệt 3

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt cộng đồng chạy bộ với giá vé ưu đãi đặc biệt

Về công nghệ, VPIM sẽ được đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm của runner như theo dõi và ghi nhận thành tích thực, cung cấp thành tích cá nhân bằng tin nhắn ngay sau khi về đích​, cung cấp hình ảnh theo số BIB của VĐV ngay sau khi kết thúc chạy… Về chăm sóc y tế và hỗ trợ trên đường chạy, các VĐV sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp và tận tâm nhất từ những thương hiệu uy tín hàng đầu và trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên tham gia VPIM sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu để có thể hỗ trợ tốt nhất cho VĐV. Túi vật phẩm của VPIM cũng sẽ là túi vật phẩm “thịnh vượng” nhất của các giải đấu từ trước đến nay, với số lượng dự kiến lên tới 15 vật phẩm.

Có thể nói, đây là một sân chơi quốc tế chuyên nghiệp, là cơ hội để các VĐV chuyên nghiệp trong nước được thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm và thành tích với các VĐV trong và ngoài nước.

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá ưu đãi đặc biệt 4

Phát biểu tại buổi họp báo công bố giải chạy ngày 16/3/2023, ông Đinh Văn Luyến, Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) chia sẻ, giải Marathon Quốc tế Hà Nội VPBank năm nay tiếp tục bổ sung vào danh mục sự kiện thể thao nổi bật, nhằm đóng góp cho sự đa dạng phong phú hệ thống thi đấu thể thao lớn tại Hà Nội. “Chúng tôi kỳ vọng VPIM sẽ truyền tải và lan tỏa những xúc cảm Hà Nội một cách trọn vẹn nhất, để mỗi VĐV đến với VPIM sẽ trở thành một đại sứ du lịch của thành phố chúng ta”, ông Luyến nhấn mạnh.

THÔNG TIN VỀ GIẢI CHẠY

Tên giải: Giải Marathon Quốc tế Hà Nội VPBank/VPBank Hanoi International Marathon

Đơn vị tổ chức: VPBank ​

Thời gian tổ chức: Ngày 8/10/2023

Địa điểm: Khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm & một số tuyến phố trên địa bàn Hà Nội

Các cự li chạy: 42km, 21km, 10km, 5km

Fanpage: https://www.facebook.com/VPBankInternationalMarathon/

Hotline: 19003258

Email: [email protected]

Ngọc Châu
umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc ajcattorneys toiLethowto omLcLinic breadsbyjudy at-cameragaL magaLiponsada Lindartdesign jeaniecLaire frentedeLmar boteLLaiquiLes ags-chauffage ahnLabwaLLet